Nằm ở ngoại thành thành phố Đà Lạt, sở thú Zoodoo mang đến những trải nghiệm thú vị khi ngắm những loài động vật thân thiện, cắm trại giữa đồi thông cũng như dịch vụ cà phê, ăn uống cực hấp dẫn.

Sở thú thân thiện này liên tục thu hút lượng khách du lịch đến đây ngày một tăng lên. Bởi vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, gần gũi với thiên nhiên.

Một điểm đặc biệt ở sở thú thân thiện Zoodoo là các con thú rất thân thiện với con người nhất là các em bé nhỏ. Đây là một điểm cộng lớn nhất của sở thú này. Cũng là nét độc đáo khác với các sở thú khác.

Đặt chân đến sở thú thân thiện mang một phong cách độc đáo. Mà không nơi nào có tại nước Việt Nam ta. Khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác rất thoải mái. Thích thú như thế nào khi được tự tay cho thú ăn. Tìm hiểu và quan sát cuộc sống hàng ngày của các loài thú hoang dã. Cùng những loài thú ngộ nghĩnh độc lạ quý hiếm ở đây.

Tour khám phá sở thú ZooDoo
Tour khám phá sở thú ZooDoo

Ngoài sở thú Zoodoo, tour 1 ngày khám phá Thành phố Ngàn hoa của Việt promotion sẽ đưa bạn đến tham quan các địa điểm cực hấp dẫn sau đây:

  • Sở thú Zoodoo Đà Lạt: đặt chân đến sở thú thân thiện mang một phong cách độc đáo mà không nơi nào có tại nước Việt Nam. Khi đến đây quý khách sẽ cảm nhận được một cảm giác rất thoải mái, thích thú như thế nào khi được tự tay cho thú ăn. Tìm hiểu và quan sát cuộc sống hàng ngày của các loài thú hoang dã cùng những loài thú ngộ nghỉnh độc lạ quý hiểm ở đây.
Tour khám phá sở thú ZooDoo
Tour khám phá sở thú ZooDoo
Tour khám phá sở thú ZooDoo
Tour khám phá sở thú ZooDoo
  • Trang trại rau và làng hoa Vạn Thành lớn nhất Đà Lạt
Làng hoa Vạn Thành - Tour khám phá sở thú ZooDoo
Làng hoa Vạn Thành – Tour khám phá sở thú ZooDoo
  • Cánh đồng hoa cẩm tú cầu – Nấc thang lên thiên đường – Cây Cầu Vàng: các địa điểm check in cực hot trên mạng xã hội
Nấc thang lên thiên đường - Tour khám phá sở thú ZooDoo
Nấc thang lên thiên đường – Tour khám phá sở thú ZooDoo
  • Nông trại Cún – Puppy Farm: (hơn 36 loài chó quý hiếm, vườn nông sản sạch được trồng tại trang trại) Tại đây, bạn sẽ được nhìn và sờ những chú Boss siêu dễ thương siêu quấn khách mà còn rất ngoan hiền nữa. Bên cạnh đó, còn có đồi hoa Hướng Dương, vườn hoa Mào Gà và hàng chục loại hoa khác. Chưa hết bạn còn được tận mắt vườn cà chua và vườn dâu thủy canh độc đáo.
Nông trại cún Puppy Farm - Tour khám phá sở thú ZooDoo
Nông trại cún Puppy Farm – Tour khám phá sở thú ZooDoo
  • Tham quan vườn: bí ngô khổng lồ, dâu tây công nghệ cao, dưa leo baby, dưa pepino, cà chua cherry, các vườn hoa…( theo mùa )

? Chỉ từ 700.000 VNĐ/khách (Áp dụng 2 khách khởi hành)
____________________________________________________
Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Việt Promotion
? Việt Promotion – Thêm niềm vui sống ?
Thông tin liên hệ:
? Email: info@vietpromotion.vn
? Website: https://vietpromotion.vn/
☎️ Hotline: 0868.997.237
? Văn Phòng Giao Dịch: Lô 63 Đường A3 – VCN2 Phước Long – Thành Phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.
? Văn Phòng Hà Nội: 51 Đào Duy Từ – Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
? Văn Phòng Hồ Chí Minh : 176 Lô H/Hoàng Diệu – Quận 4 – Tp.Hồ Chí Minh.