TOUR GHÉP DAILY – KHỞI HÀNH HẰNG NGÀY TỪ BUÔN MA THUỘT

BUÔN ĐÔN HUYỀN THOẠI

Áp dụng đến hết 2020

8H30: Xe và HDV đón khách tại khách sạn, khởi hành thăm quan:

– Làng Cafe Trung Nguyên: không chỉ là nơi giới thiệu những ly cà phê thơm ngon, đặc biệt nhất đến từ Việt Mam được thế giới ưa chuộng, Làng cà phê Trung Nguyên hiện hữu trong lòng thành phố cao nguyên Buôn Ma Thuột như một điểm đến hấp dẫn bởi một không gian kiến trúc độc đáo mang đậm bản sắc Tây Nguyên và không gian đặc sắc của cà phê. Được thiết kế như một thế giới cà phê thu nhỏ với những nét đặc trưng độc đáo riêng biệt của vùng đất đại ngàn, từ văn hóa đến vẻ đẹp của tự nhiên được thổi vào phong cách thiết kế, chất liệu, bày trí, Làng cà phê Trung Nguyên là một công trình kiến trúc đặc sắc  mang đậm bản sắc Tây Nguyên, là nơi thưởng thức cà phê, khám phá những không gian khác nhau của sự hoài cổ, của sự hùng vĩ, của sự bình yên.

Cầu treo Buôn Đuôn

9H30: Khởi hành thăm quan khu du lịch Buôn Đôn: nổi tiếng về nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng. Nơi đây còn có cảnh quan hùng vĩ và bản sắc văn hóa đa dạng

10H30: Thăm quan cầu treo bắc ngang qua sông Serepok: Cầu được bắt trên một cây gừa cổ thụ khổng lồ hàng trăm năm tuổi, mọc ven bờ sông Serepôk đoạn chảy qua Bản Đôn và trùm qua một đảo nhỏ giữa dòng Serepôk.

11H45: Thăm quan nhà sàn cổ hơn 100 năm tuổi thiết kế theo kiến trúc của người Lào và thuốc gia truyền nổi tiếng của cụ Amakong.

12H00: Xe đưa Qúy khách dùng cơm trưa.

14H00: Xe đưa Qúy khách tham quan Chùa Sắc Tứ Khải Đoan: Là một ngôi chùa cổ lớn nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột và toàn tỉnh Đắk Lắk. Đây không chỉ là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật giáo tại Đắk Lắk mà còn là ngôi chùa cuối cùng ở Việt Nam được phong sắc tứ của chế độ phong kiến. Tiếp tục tham quan trang trại sản xuất cafe Chồn, làng Akod-hong: làng của đồng bào Ê Đê.

16H00: Đoàn khởi hành thăm Vườn Cacao.

17H00: Xe và HDV đưa quý khách về lại khách sạn, kết thúc chuyến tham quan. Hẹn gặp lại

GÍA TOUR TRỌN GÓI VNĐ
NGƯỜI / NGÀY 790.0000

 

Giá tour bao gồm:

  • Xe du lịch đời mới, đưa đón quý khách tham quan theo chương trình
  • Ăn trưa 100.000đ/ suất
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, phục vụ đoàn suốt tuyến

Không bao gồm:

  • Những chi phí không có trong chương trình.
  • Thuế VAT 10%

Đối với trẻ em

  • Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí (bố mẹ tự lo cho bé)
  • Từ 05 – 10 tuổi tính 80% giá vé người lớn (bé ngủ ghép chung với bố mẹ)
  • Từ 11 tuổi trở lên tính 01 vé như người lớn