TOUR GHÉP DAILY – KHỞI HÀNH HẰNG NGÀY TỪ BUÔN MA THUỘT

CITY TOUR

Áp dụng đến hết 31/12/ 2020 – 2 khách hởi hành.

8H00: Xe và HDV đón khách tại khách sạn, khởi hành thăm quan:

 • Làng Cafe Trung Nguyên: không chỉ là nơi giới thiệu những ly cà phê thơm ngon, đặc biệt nhất đến từ Việt Mam được thế giới ưa chuộng, Làng cà phê Trung Nguyên hiện hữu trong lòng thành phố cao nguyên Buôn Ma Thuột như một điểm đến hấp dẫn bởi một không gian kiến trúc độc đáo mang đậm bản sắc Tây Nguyên và không gian đặc sắc của cà phê. Được thiết kế như một thế giới cà phê thu nhỏ với những nét đặc trưng độc đáo riêng biệt của vùng đất đại ngàn, từ văn hóa đến vẻ đẹp của tự nhiên được thổi vào phong cách thiết kế, chất liệu, bày trí, Làng cà phê Trung Nguyên là một công trình kiến trúc đặc sắc  mang đậm bản sắc Tây Nguyên, là nơi thưởng thức cà phê, khám phá những không gian khác nhau của sự hoài cổ, của sự hùng vĩ, của sự bình yên…
 • Buôn AkoDhong: hay còn gọi là Buôn Ako Dhong hay làng Ma Rin – một buôn làng của người Ê Đê cách thành phố Buôn Mê Thuột hơn 2km về hướng Bắc, tỉnh Đắk Lắk. “Ako” tiếng Ê Đê có nghĩa là đầu nguồn, “Dhong” là lũng. Vào tham quan trong buôn, bạn sẽ có cảm giác bình yên như ở nhà, được trực tiếp xem công việc dệt thủ công các mặt hang thổ cẩm và mua những sản phẩm đặc sắc này. Vào các lễ hội được già làng Ama Rin tổ chức thường xuyên, lắng nghe những lời ca, điệu nhạc và chìm đắm trong điệu múa truyền thống vang lên dưới mái nhà dài.

9h30: Chùa Sắc Tứ Khải Đoan: Là một ngôi chùa cổ lớn nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột và toàn tỉnh Đắk Lắk. Đây không chỉ là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật giáo tại Đắk Lắk mà còn là ngôi chùa cuối cùng ở Việt Nam được phong sắc tứ của chế độ phong kiến.

10h30: Bảo Tàng Đăk Lak:  trưng bày các hình ảnh và hiện vật lịch sử, văn hóa đời sống của người dân tỉnh Đắk Lắk. Đây là một điểm du lịch lý thú cho những ai muốn khám phá và tiềm hiểu về giá trị lịch sử và tình con người của Đắk Lắk.

12h00: Ăn cơm trưa.

13h30: Xe và HDV đưa quý khách tham quan nơi sản xuất cafe Chồn, vườn Cacao.

14h30: Xe đưa quý khách tham quan khu du lịch sinh thái Buôn Ko Tam: Được ví như Đà Lạt thu nhỏ của Tây Nguyên. KoTam rực rỡ sắc màu bởi khoảng không gian rộng lớn 13ha là sự kết hợp hài hòa giữa vô số các loài hoa.

16h00: Đoàn dừng chân mua quà lưu niệm tại Buôn Ma Thuột.

17h00: Xe và HDV đưa quý khách về lại khách sạn, kết thúc chuyến tham quan. Hẹn gặp lại.

GÍA TOUR TRỌN GÓI VNĐ
NGƯỜI / NGÀY 828.0000

 

Giá tour bao gồm:

 • Xe du lịch đời mới, đưa đón quý khách tham quan theo chương trình
 • Ăn trưa 100.000đ/ suất
 • Bảo hiểm du lịch.
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, phục vụ đoàn suốt tuyến

Không bao gồm:

 • Những chi phí không có trong chương trình.
 • Thuế VAT 10%

Đối với trẻ em

 • Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí (bố mẹ tự lo cho bé)
 • Từ 05 – 10 tuổi tính 80% giá vé người lớn (bé ngủ ghép chung với bố mẹ)
 • Từ 11 tuổi trở lên tính 01 vé như người lớn