CHUYÊN LAND TOUR GHÉP TÂY NGUYÊN HÀNG NGÀY & DỊCH VỤ

Thân gửi: Quý Công Ty Lữ Hành , Phòng Kinh Doanh, Phòng Điều Hành.
Lời đầu tiên, toàn thể cán bộ – nhân viên CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIỆT PROMOTION, xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý Đối Tác luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, thịnh vượng và có những hợp tác bền vững cùng Việt Promotion Travel.
Với xu thế phát triển những gói sản phẩm Tous ghép hàng ngày Tây Nguyên, Tây Nguyên là một vùng du lịch đang phát triển với những điểm tham quan tìm hiểu văn hóa bản sắc các đồng bào Tây Nguyên đặc biệt là thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột phải nói là đang “HOT” hiện nay với khí hậu mát mẽ quanh năm được đầu tư nhiều điểm checkin trong năm 2020 thu hút đông đảo du khách đến đây tham quan tìm hiểu văn hóa, thiên nhiên phù hợp với mọi lứa tuổi gia đình cơ quan, nghiên cứu . Nhằm giảm tải những chi phí tổ chức cho đơn vị gửi khách, mang lại lợi nhuận và sự yên tâm của đơn vị hợp tác.
ViệtPromotion Travel hoạt động Với nhiều năm kinh nghiệm về Tổ Chức tour ghép và land tour với dịch vụ du lịch, hệ thống chương trình du lịch phong phú và đa dạng, tại các khu vực địa phương . Cam kết mang lại tính chuyên nghiệp, đa dạng sắc màu địa phương điểm đến, đảm báo giá cạnh tranh nhưng chất lượng hướng đến tốt nhất . Đảm bảo thương hiệu cho đối tác yên tâm khi hợptác.
DU LỊCH VIỆT PROMOTION tự hào là thành viên uy tín tại các tổ chức: VITA ( Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam) VISTA ( Hiệp Hội Lữ Hành Việt Nam ) VTF ( Diễn Đàn Doanh Nghiệp Du Lịch Vừa Nhỏ Việt Nam ) HTA (Hiệp Hội Du Lịch Tp.Hồ Chí Minh) KHATA ( Hiệp Hội Du Lịch Nha Trang – Khánh Hòa) VCCI, HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN 4. HCM. KTA – HỘI LỮ HÀNH KHÁNH HÒA

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, công ty chúng tôi luôn cập nhật các chương trình land tour mới lạ, hấp dẫn, đa dạng các loại hình du lịch. Land Tour Ghép Hàng Ngày tại Tây Nguyên đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng chúng tôi đang thực hiện và từng thời điểm trong năm.
Với sự đa dạng sản phẩm, ngoài ra chúng tôi tổ chức các chương trình Land Tour liên tuyến Tây Nguyên, rất thuận tiện cho quý công ty hợp tác tổ chức các sản phẩm trong nước.
Ngoài sản phẩm Tour Ghép Tây Nguyên, Tour Ghép Liên Tuyến Tây Nguyên ra công ty chúng tôi còn tổ chức Land Tour Tây Nguyên cho các nhóm 10, 20,30,40 khách theo yêu cầu của quý đối tác. Không những thế bên công ty chúng tôi còn cung cấp từng gói dịch vụ như ( Khách sạn, Vận Chuyển , Nhà Hàng ( ẩm thực ) … Hướng Dẫn Viên tại Tây Nguyên, Nhân Sự tổ chức Evetn, Media ( Quay phim, TVC , in ấn Quảng Cáo ) cho các đơn vị đối tác tại Thành Phố Buôn Ma Thuột – Tỉnh ĐakLak và các tỉnh Gia Lai, Kontum , Đaknong, Lâm Đồng – Đà Lạt

CHUYÊN LAND TOUR GHÉP TÂY NGUYÊN HÀNG NGÀY & DỊCH VỤ
Chúng tôi xin gửi đến quý đối tác, đại lý các tuyến sản phẩm TOUR GHÉP TÂY NGUYÊN HÀNG NGÀY mà chúng tôi đang thực hiện trong năm 2020. Cam Kết 2 khách Khởi hành đón khách tại Sân Bay, KháchSạn( áp dụng tour 1 ngày ).
• City Tour (Làng cà phê Trung Nguyên – Bảo tàng Đak Lak – KDL KoTam)
• Buôn Đôn Huyền thoại
• Hồ Lăk mộng mơ
• Trekking Tour
• Buôn Mê Thuột 2N1Đ (Làng cà phê Trung Nguyên – Hồ Lăk – Thác Draysap)
• Buôn Mê Thuột 3N2Đ ( CiTy nội thành)
Quý đối tác tham khảo thông tin trên các trang và website của chúng tôi.
Fanpages: https://www.facebook.com/dulichtaynguyen365/
Site: https://tourtaynguyen.com.vn/
Với phương châm “Thêm Niềm Vui – Sống ” cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm có chọn lọc, Việt Promotion Travel cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ- du lịch, luôn cam kết mang đến cho Quý đối tác các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất.
Lợi thế các văn phòng tổ chức ở tại Miền Trung, Miền Nam, Tây Nguyên, Miền Tây là niềm tin cũng như thế mạnh của Vietpromotion Travel sẽ mang sự tin cây cho quý đối tác.
Tây Nguyên office : 99 Nguyễn Khuyến – Tp. Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đaklak
Head office: 9/8 Hương Điền -Phường Phước Hải – Tp.Nha Trang.
– VPGD NhaTrang : 55 Mê Linh .PhườngTânLập. Tp. Nha Trang
– Sài Gòn office:176 Lô H – Hoàng Diệu – P.8 – Q.4 – Tp. Hồ Chí Minh
– Đà Lạt office: Số 3B/3 – Trần Hưng Đạo – Phường 10 – Tp. ĐàLạt – LâmĐồng.
– Long Khánh office: Số 04 – Đường 9/4 – Xuân Thanh – Tp. Long Khánh – ĐồngNai.
– HàNội office: 93 Chương Dương Độ – Hoàn Kiếm – Hà Nội 

Sau cùng, toàn thể cán bộ – nhân viên Du Lịch Việt Promotion (VietPromotionTravel ) xingửiđếnquýđốitáclờichúcsứckhỏe, thành đạt và vui vẻ. Và cùng hợp tác thành công.
Việt Promotion Travel_ Văn Phòng Tây Nguyên rất hân hạnh được phục vụ Đối Tác và quý Khách Hàng.

Trân Trọng !!!
TổngGiámĐốc /PhụTráchKinhDoanh.
NGUYỄN PHI HỒNG NGUYÊN