Đến Đà Lạt ăn lẫu gà lá é ở đâu?

Một câu hỏi nếu quan tâm đến món ăn  khi tìm kiếm địa chỉ thưởng thức món ăn đặc biệt khi đến Đà Lạt là lẫu gà lá é. Tourtaynguyen.com.vn sẽ gửi đến một vài địa chỉ uy tín để du khách có thể đến thưởng thức nhé!!!

Đến Đà Lạt ăn lẫu gà lá é ở đâu?

Địa chỉ đầu tiên đến : Quán lẩu gà lá é Tao Ngộ Đà Lạt đường 30/4

Địa chỉ: tại số 5 đường 3 tháng 4, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Thời gian mở cửa: 7 giờ 00 – 21 giờ 00 hàng ngày.

Đây là quán bán lẩu gà lá é ngon nhất tại Đà Lạt. Không gian quán thì tương đối nhỏ được trang trí đơn giản, mộc mạc. Thế nhưng mà thu hút rất nhiều thực khách đến ăn đấy.

Điều đặc biệt là trong thực đơn quán chỉ phục vụ duy nhất món lẩu gà lá é thôi chứ không có thêm mấy món ăn khác vào.

Phần lẩu thì nhiều, nước lẩu với gà ngon và hấp dẫn khỏi chê luôn mà giá cả thì rất là bình dân. Buổi tối thì quán đông khách cực kì nên nếu không muốn phải chờ đợi lâu thì du khách nên đến quán sớm nhé.

Đến Đà Lạt ăn lẫu gà lá é ở đâu?

Địa chỉ thứ 2 bạn có thể đến Quán lẩu gà lá é Hạnh Đà Lạt đường yersin
Địa chỉ: tại số 6 Yersin, Phường 10, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Thời gian mở cửa: 7 giờ 00 – 21 giờ 00 hàng ngày.

Đây là quán ăn mới mở nên khá ít du khách biết đến cho mãi đến sau này, nhưng vẫn được xem là một trong các quán bán món lẩu gà lá é ngon tại Đà Lạt đó nha. Món ăn vẫn giữ đúng chất, đúng vị của món lẩu gà lá é.

Nước lẩu ngon ngọt, thịt gà dai chứ không bị bỡ và giá cả thì rất phải chăng. Bên cạnh đó, ở đây còn phục vụ thêm món gà nướng muối ớt cũng ngon không kém lẩu gà.

Cũng giống như các quán khác, vì quán bán ngon và nổi tiếng nên tối thường rất đông. Nếu muốn thưởng thức trọn vẹn món lẩu gà lá é thì du khách nên đến sớm nhé.

Địa chỉ thứ 3 bạn có thể đến  Lẩu gà lá é Đà Lạt đường Hùng Vương- Quán Nhậu Thúy Hiếu – Lẩu Gà Lá É Phú Yên.

Địa chỉ: tại số 21 Hùng Vương, Phường 10, TP Đà Lạt.

Nơi đây thực ra là quán nhậu, không gian quán thì thoáng mát và sạch sẽ. Món lẩu khá đậm đà, kết hợp với vị ngọt thanh của lá é làm cho món có vị rất thanh nhã, thịt gà khá dai, ngọt.

Là quán nhậu nhưng phục vụ rất là chu đáo, không chỉ có món lẩu gà lá é thơm ngon mà ở đây còn phục vụ các món ăn dân giã khác nữa. Chính điều này đã thu hút được nhiều du khách đến thưởng thức tại quán.