Khám Phá Đà Lạt 1 ngày: City Tour – Vườn Thú ZooDoo.

Khám Phá Đà Lạt 1 ngày: City Tour - Vườn Thú ZooDoo.
Làng Hoa Vạn Thành

Khám Phá Đà Lạt 1 ngày: City Tour – Vườn Thú ZooDoo là hành trình trải nghiệm những cảnh điểm mới lạ của Đà Lạt mà du khách yêu thích lựa chọn cho mình trong 1 ngày với quỹ thời gian ngắn. Hãy cùng Vietpromotion khám phá bạn nhé.

Xe và Hướng dẫn viên đón bạn tại điểm hẹn trong thành phố Đà Lạt. Khởi hành tham quan check-in City Tour – Vườn Thú ZooDoo  các điểm tại Đà Lạt như sau:

  • Vườn thú Zoodoo Đà Lạt: đặt chân đến sở thú thân thiện mang một phong cách độc đáo mà không nơi nào có tại nước Việt Nam. Khi đến đây quý khách sẽ cảm nhận được một cảm giác rất thoải mái, thích thú như thế nào khi được tự tay cho thú ăn. Tìm hiểu và quan sát cuộc sống hàng ngày của các loài thú hoang dã cùng những loài thú ngộ nghỉnh độc lạ quý hiểm ở đây.
  • Nông trại rau và làng hoa Vạn Thành: 1 trong những vườn hoa lớn nhất Đà Lạt. Đến đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều loài hoa cùng đua nhau khoe sắc quanh năm.
  • Cánh đồng hoa cẩm tú cầuKhám Phá Đà Lạt 1 ngày: City Tour - Vườn Thú ZooDoo.
  • Nông trại Cún – Puppy Farm: Tại đây, bạn sẽ được nhìn và sờ những chú Boss siêu dễ thương siêu quấn khách mà còn rất ngoan hiền nữa. Bên cạnh đó, còn có đồi hoa Hướng Dương, vườn hoa Mào Gà và hàng chục loại hoa khác. Chưa hết bạn còn được tận mắt vườn cà chua và vườn dâu thủy canh độc đáo.
  • Tham quan vườn: bí ngô khổng lồ + dâu Tây công nghệ cao + dưa leo baby, dưa pepino + cà chua cherry, các vườn hoa…( theo mùa )Khám Phá Đà Lạt 1 ngày: City Tour - Vườn Thú ZooDoo.

Và với thời gian 1 ngày bạn sẽ có 1 tá hình để lưu lại 1 ngày tham quan thành phố Đà Lạt. Điểm du lịch đặc biệt của Tây Nguyên.

?Tham khảo Du Lịch Tây Nguyên :

===========

? Tham khảo các chương trình du lịch tại:

? https://tourtaynguyen.com.vn

? http://vietpromotion.vn

? http://dulichvietnam.pro.vn

☎️ 0868997237 – 0908898475.

#dulichvietpromotion #dulichtaynguyen #landtourtaynguyen #amthuctaynguyen #tourgheptaynguyen

#5tinhtaynguyen #daklak  #gialai #kontum #lamdong #dalat #daknong #buonmathuot

#ghiendulichviet #ghiendulichtaynguyen  #checkintaynguyen

#Vietpromotiontravel

#vietpromotion – Thêm Niềm Vui Sống