Thư giãn tại KDL Hồ – Đồi Thông Cư Dluê

Khu du lịch Hồ – Đồi Thông Cư Dluê nằm ở phía bắc phường Khánh Xuân, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 6km về hướng tây.
Đến với khu du lịch Hồ – Đồi Thông Cư Dluê, bạn sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng.
Bởi vì khu du lịch này được xây dựng trên địa hình vừa có đồi núi, vừa có vùng bằng trũng. Độ cao trung bình 400 – 500m so với mặt nước biển, cao nhất là đỉnh 580m của dãy Cư Dluê.
khu-du-lich-ho-doi-thong-cu-dlue
Khí hậu cao nguyên nhiệt đới ẩm, ít biến động trong năm, là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh dịch vụ du lịch kết hợp với việc nuôi trồng thủy sản và trồng rừng.
khu-du-lich-ho-doi-thong-cu-dlue1

Các khách sạn, biệt thự quanh hồ hoặc những căn nhà rông và quần thể nhà các dân tộc Việt Nam tại khu du lịch luôn sẵn sàng phục vụ du khách. Đến đây bạn có thể trải nghiệm các hoạt động như: câu cá, vui chơi giải trí, bar cà phê, sàn nhảy và các điểm giải trí thể thao như bi-da, bóng bàn… Ngoài ra, bạn còn được ngắm các loài cây có hoa sặc sỡ như Phượng Hồng, Bằng Lăng Tím, Keo Lai, Tràm Hoa Vàng xen kẽ những hàng cây Liễu rủ, Ngọc Lan, Dạ Lý Hương… thoang thoảng mùi hương thơm bên nước hồ trong vắt, dạo trong rừng thông với cái không khí mát mẻ mà thoang thoảng mùi gỗ thông lâu năm đem lại cho chúng ta cái cảm giác nhẹ nhàng và bình yên.
khu-du-lich-ho-doi-thong-cu-dlue2
Hãy một lần đến với khu du lịch Hồ – Đồi Thông Cư Dluê để tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và thưởng thức các dịch vụ nơi này.