Tour Đà Lạt 1 ngày : Khám Phá Thác Nước – Trang Trại Cà Phê.

Tour Đà Lạt 1 ngày : Khám Phá Thác Nước - Trang Trại Cà Phê.
Thác Pongour

Tour Đà Lạt 1 ngày : Khám Phá Thác NướcTrang Trại Cà Phê với thời gian 1 ngày bạn đến với hệ thống thác nước hùng vỹ của Đà Lạt và những trang trại cà phê Chồn đặc biệt của vùng Cao Nguyên lâm viên.

Với những điểm đến hấp dẫn hãy cùng Vietpromotion trải nghiệm những điểm sau của hành trình Tour Đà Lạt 1 ngày nhé:

  • Thác Pongour: Được mệnh danh là “Nam Thiên Đệ Nhất Thác”, một thác nước hùng vĩ với chiều cao trên 50m, trải dài hơn 100m và chảy qua hệ thống bậc thang gồm 7 tầng nằm tại huyện Đức Trọng Tỉnh Lâm Đồng. Đây là địa điểm chekin lí tưởng chõ những du khách thúc vẻ đẹp thiên nhiên độc lạ đậm chất Tây Nguyên.
  • Thác Prenn: Nằm ngay trên QL20 bên chân đèo Prenn – cửa ngỏ vào thành phố ngàn hoa xinh đẹp. Nơi đây là một trong những khu du lịch sinh thái về rừng, suối nằm trong khu rừng nguyên sinh còn sót lại tại thành phố Đà Lạt. Từ trên gềnh đá dòng thác đổ xuống trắng xóa như một dải lụa hay còn được tựa như mái tóc thướt tha của nàng tiên núi rừng.
  • Thác Voi: Thác voi Đà Lạt hay còn được gọi với 1 tên khác là thác Liêng Rowoa là nơi có nét đẹp hoàn toàn tự nhiên và nơi đây không hề có sự can thiệp của con người. Chính vì vậy nơi đây mang một vẻ đẹp hoang sơ và cho chúng ta liên tưởng về sự hùng vĩ của Tây Nguyên. Mặc dù nằm ngay vùng thị trấn nhưng thác vẫn giữ được vẻ hoang sơ, quyến rũ. Năm 2001 thác Voi Đà Lạt được công nhận là di tích thắng cảnh quốc gia.  Là  một  trong những  hành  trình  trải  nghiệm  Tour  Đà  Lạt  
    Tour Đà Lạt 1 ngày : Khám Phá Thác Nước - Trang Trại Cà Phê.
    Thác Voi
  • Chùa Linh Ấn: Điểm tham quan tuyệt vời cho chuyến hành trình về ngoại ô Đà Lạt, chùa được xây dựng cách đây hơn 50 năm và là ngôi chùa lớn nhất của các vùng đất Lâm Hà nơi đây. Đúng với cái tên Linh Ẩn, chùa ẩn hiện sau những rặng rừng già bên cạnh thác Voi hùng vĩ, du khách đến đây ngoài viếng cảnh chùa, bái phật có thể đi vòng phía sau cầu may mắn ở bức tượng Phật Di Lặc lớn nhất Lâm Đồng.Thác Voi
  • Trang trại cà phê – cà phê Mê Linh: Tại đây quý khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về các loại cây cà phê được trồng ở Việt Nam cũng như xem cách người dân ở đây chế biến cà phê Chồn loại cà phê đắt nhất trên thế giới như thế nào. Sau khi tham quan một vòng, quý khách có thể dừng lại ở khu vực ngoại cảnh để thưởng thức ly cà phê đúng chất Đà Lạt tại đây. Cũng là điểm cuối cùng kết thúc hành trình Tour Đà Lạt 1 ngày khám phá thác nước và Trang Trại Cà Phê.

Cần thông tin  chi tiết liên hệ Vietpromotion để được tư vấn chi tiết.